Mật ong

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Khu Vực Hỏi Đáp

Điều quan trọng nhất với một món gà nướng hẳn ai cũng biết là bí quyết tẩm ướp gà, vậy nên cùng tìm hiểu và tham khảo một số cách nướng gà riêng biệt và cùng thưởng thức nhé! Nguyên liệu làm gà nướng: – Gà ta: 1 con – Dầu ăn 2 thìa cà phê – Rượu trắng: 1 thìa cà phê – Muối: 1 thìa cà phê – Ớt băm: 2 thìa cà phê – Tiêu: 1 thìa cà phê – Tỏi, hành băm: 2 thìa cà phê – Dầu hào: 3 thìa cà phê – Bột điều: 1 thìa cà phê – Mật ong: 4 thìa Để có... Xem thêm
Mật ong là chất ngọt không lên men, do ong lấy mật hoa hoặc dịch tiết từ bộ phận sống khác trên cây chế tạo ra, sau khi kiếm về chế biến và trộn với những chất liệu đặc biệt rồi bảo quản (đã đạt độ chín) trong bánh tổ mật. Mật ong không được có bất kỳ hương vị hoặc mùi khó chịu nào được hấp thụ và chất lạ trong quá trình chế biến và bảo quản, cũng như không chứa những chất độc thực vật tự nhiên với hàm lượng có thể gây hại cho sức khoẻ con người. Theo quy định của Hội đồng Ong...
Xem thêm
Ong mật bao gồm những loài ong có đời sống xã hội và bản năng sản xuất mật ong. Con o­ng cho mật thuộc giống Apis hoặc các giống Maligona, Trigona,... đều thuộc họ o­ng (Apidae). Ong mật còn gọi là o­ng khoái, to con hơn, đốt đau, tổ thường ở các hốc cây, hốc đá, có thể bắt về nuôi được để lấy mật. Ong chúa là con ong cái duy nhất có quyền đẻ trứng trong đàn o­ng, dài và to hơn các o­ng đực, ong thợ, cánh ngắn hơn thân, có nhiệm vụ đẻ trứng.Sau khi đẻ trứng, ong chúa sẽ bay đi và có một...
Xem thêm
Tại sao bạn bị ho? Cơn ho giúp bạn bảo vệ sức khỏe bằng cách đẩy những dị vật như bụi bẩn hoặc thức ăn ra khỏi phổi và khí quản. Một số nguyên nhân gây ho có thể kể đến là: • Virus: Cảm lạnh và cúm do virus là những nguyên nhân gây ho phổ biến nhất. Khi bạn bị cảm hay cúm, cơn ho có thể giúp bạn đẩy các chất nhầy ra khỏi phổi. Thường thì những cơn ho này sẽ biến mất sau một vài ngày. Tuy nhiên, cũng có trường hợp cơn ho kéo dài vài tuần hoặc vài tháng do phổi bị kích...
Xem thêm

Fanpages Facebook